Ở nước ta, nhu cầu uống bia của các đấng mày râu có thế nói là chiêm tỷ lê cao ở khu vực Đông Nam Á. Song song với việc tiêu thụ, các loại bia được các nhà máy sản xuất tăng cường cho ra đời. Đi kèm đó cũng có một số nhà hàng, quán nhậu đã tự chế biến thêm một loại bia. Đó là Bia sệt.
Bia sệt là loại bia để trong môi trường kho lạnh trong một thời gian nhất định, sau khi khui sẽ đông tuyết từ miệng chai tới đáy, uống không cần nước đá,mang lại cảm giác mới lạ, thích thú cho khách hàng vì hiệu ứng sệt bia lạ mắt.
Nhận thấy nhu cầu về máy làm bia sệt tại thị trường Việt Nam, công ty cổ phần cơ điện lạnh miền nam đã đưa ra một dịch vụ hoàn toàn mới nhận gia công lắp đặt máy làm bia sệt tận nơi cho khách hàng. Máy làm bia sệt là loại máy được sản xuất tùy theo mỗi đơn đặt hàng, theo yêu cầu của khách hàng.
+ Một số đặc điểm của máy làm bia sệt :
. Làm lạnh bia nhanh.
. Số lượng ướp bia không giới hạn. (chỉ giới hạn cho mỗi mẻ làm lạnh)
. Dễ sử dụng, bảo trì.
. Có thể vận chuyển sau khi lắp ráp.
. Có thể sử dụng làm đá.
. Giá thành phù hợp với các quán quy mô vừa, nhỏ.
. Làm lạnh bia nhanh.
. Số lượng ướp bia không giới hạn. (chỉ giới hạn cho mỗi mẻ làm lạnh)
. Dễ sử dụng, bảo trì.
. Có thể vận chuyển sau khi lắp ráp.
. Có thể sử dụng làm đá.
. Giá thành phù hợp với các quán quy mô vừa, nhỏ.
Bạn có thể sử dụng thêm dung môi muối để tăng hiệu quả làm lạnh(sẽ được tư vấn trực tiếp với kỹ thuật có tay nghề của công ty)
- Đối với khách hàng có nhu cầu làm bia tuyết thì công ty chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ tủ làm bia tuyết một cách hiệu quả, vì phương pháp làm lạnh cho bia tuyết cần hệ thống gió.
+ Một số đặc điểm của tủ làm bia tuyết:
. Chứa bia nhiều hơn.
. Thời gian cho ra sản phẩm lâu hơn máy làm bia sệt.
. dể sử dụng, bảo trì.
+ Một số đặc điểm của tủ làm bia tuyết:
. Chứa bia nhiều hơn.
. Thời gian cho ra sản phẩm lâu hơn máy làm bia sệt.
. dể sử dụng, bảo trì.
Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế và lắp đặt máy làm bia sệt thì hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ đầy đủ các yêu cầu của quý khách
0 comments:
Post a Comment